Những địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau bạn nên check-in ngay

Bạn đang cần tìm địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau? Nếu có cơ hội đi du lịch đến vùng đất cực Nam của tổ quốc, bạn đừng bỏ qua những địa điểm check-in cực hot dưới đây nhé.

1. Chợ nổi Cà Mau

Chợ nổi là một nét đặc trưng chỉ có vùng sống nước Việt Nam mới có. Chợ nổi Cà Mau nằm trên đoạn cuối sông Gành Hào và cách sông Gành Hào 200m. Nơi đây tập trung nhiều tàu bè với nhiều mặt hàng khác nhau và thường tập trung đông nhất vào khoảng 2-3 giờ sáng. Đến với chợ nổi Cà Mau bạn sẽ sở hữu những bức ảnh thần sâu đậm chất miền Tây.

địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau

2. Mũi Cà Mau

Đến đây, du khách có thể tham quan và chụp hình kỉ niệm tại các biểu tượng đặc trưng của Đất Mũi như Cột Mốc tọa độ GPS 0001, tiểu cảnh panô, tham quan bờ kè chắn sóng, cầu làng rừng, cột mốc điểm cuối đường mòn Hồ Chí Minh, Đền thờ Lạc Long Quân, Tượng Mẹ Âu Cơ,… Hay đi bộ lên những tầng cao tại công trình Cột Cờ Hà Nội để ngắm toàn cảnh rừng ngặp mặn Cà Mau, cảnh rừng và biển hòa quyện vào nhau tạo nên một khung cảnh đẹp, nên thơ hiếm nơi nào có được.

địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau

3. Hòn Đá Bạc – địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau

Hòn Đá Bạc là nơi được mệnh danh là chốn tiên cảnh của dải cực Nam nước ta. Vẻ đẹp của nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo của vẻ đẹp núi rừng tự nhiên và bàn tay nhào nặn của con người. Nói đến địa điểm chụp hình đẹp Cà Mau mà không nhắc đến Suối Tiên, Giếng Tiên, Bàn Chân Tiên tại Hòn Đá Bạc thì là một thiếu sót. Bên cạnh đó, đến với nơi đây bạn có thể tham quan và chụp hình với các nét văn hóa tâm linh như Lăng Ông Nam Hải hay dịp lễ hội Nghinh An.

địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau

4. Rừng tràm U Minh hạ – địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau

Rừng tràm U Minh là một khu rừng ngập mặn nổi tiếng ở nước ta. Nơi đây tái hiện bản chất hoang sơ của những cánh rừng ngập mặn tự nhiên và có nhiều động, thực vật sinh sống. Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Cà Mau có rất nhiều, nhưng rừng ngập mặn U Minh hạ vẫn có những nét đặc trưng riêng thu hút nhiều du khách tới Cà Mau.

địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau

5. Biển Khai Long – địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau

Một cái tên khác khi nhắc đến địa điểm chụp hình đẹp Cà Mau là bãi biển Khai Long. Biển Khai Long nằm ở phí Đông Nam của Cà Mau và là một trong những địa điểm du lịch với đám nét hoang sơ.

địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau

6. Chùa Bà Thiên Hậu

Chùa bà Thiên Hậu là một địa danh nổi tiếng tại Cà Mau và đã tồn tại từ hàng trăm năm trước đây. Thiết kế nơi đây đậm nét văn hóa Trung Hoa cổ. Khi ghé thăm chùa bà Thiên Hậu kho ảnh từ các địa điểm chụp hình đẹp ở Cà Mau của bạn sẽ có thêm nhiều bức ảnh “để đời”.

địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau

7. Khu tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh

Khu tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh nằm tại địa chỉ Khóm 1, phường 1, thành phố Cà Mau. Đây là công trình văn hóa có ý nghĩa đặc biệt của tỉnh Cà Mau. Công rình rộng hơn 60.000ha với nhiều khu như nhà sàn, công viên, đền thờ… Đây là địa điểm thú vị khi bạn đang tìm kiếm địa điểm vui chơi và có những tấm hình lưu niệm đáng nhớ.

8. Tượng đài trung tâm thành phố Cà Mau

Người ta nói rằng, nếu đến Cà Mau mà không check in với tượng đài Cà Mau thì là một thiếu sót. Đây là công tình nổi tiếng và là niềm tự hào của người dân nơi đây. Kể cả ngày hay đêm hình ảnh tượng đài tại địa chỉ 150 Lý Thường Kiệt, phường 5, thành phố Cà Mau đều thu hút rất nhiều người đến chụp ảnh, check in.

9. Đầm Thị Tường – địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau

Đầm thị tường là vùng nước tự nhiên có diện tích lớn nhất nước ta. Đến đây bạn có thể được ngắm thiên nhiên bao la hùng vĩ. Đây là địa điểm chụp ảnh đẹp tại Cà Mau cho bạn những bức ảnh về hoàng hôn và bình minh đậm chất miền Tây.

10. Vườn dâu Cái Tàu

Đến với vườn dâu Cái Tàu bạn sẽ được thưởng thức món đặc sản lạ lẫm mà chỉ nơi đây mới có. Đi hết rừng đước Cà Mau bạn sẽ đến với rừng dâu Cái Tàu với một dải dài cây cối tươi tốt. Nếu đến vào dịp tháng 4 hoặc tháng 5 thì bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức dâu Cái Tàu đầu vụ mùa.

11. Sân chim Ngọc Hiển

Đến với sân chim Ngọc Hiển du khách không chỉ đắm chìm vào thiên nhiên của loài chim mà còn là địa điểm để chụp hình với những chiếc view siêu dễ thương và gần gũi.

Được đóng lại.