Check-in 5 địa điểm sống ảo Đà Nẵng hot nhất 2022

Ngoài những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, bãi biển xinh đẹp, thành phố Đà Nẵng còn có những điểm sống ảo chất lừ. Cùng Vietnam24hr check-in ngay 5 địa điểm sống ảo Đà Nẵng hot nhất 2022 qua bài viết dưới đây nhé.

Check-in 5 địa điểm sống ảo Đà Nẵng hot nhất 2022

1. Cung Văn hóa Thiếu nhi

Đây là điểm sống ảo Đà Nẵng khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Là công trình góp phần tạo nên điểm nhấn độc đáo, cung Thiếu nhi có thiết kế độc đáo. Với phong cách thiết kế hiện đại, đậm chất nghệ thuật, nơi đây trở thành điểm đến thường lui tới của du khách. Bức tường được lấy ý tưởng từ cách sắp xếp những khối hình học cơ bản thành các con vật sống động chính là background “cháy máy” với bất kỳ ai đến đây.

2. Cầu Tình Yêu

Không chỉ hấp dẫn với các cặp đôi, cây cầu cũng chính là một trong những địa điểm sống ảo Đà Nẵng và là biểu tượng mà du khách luôn nhớ khi nhắc đến Đà Nẵng. Buổi tối, cầu Tình Yêu trở nên ấn tượng hơn với những chiếc đèn lồng hình trái tim được thắp sáng.

3. Nhà thờ Con Gà

Được xây dựng theo phong cách Gothique với những đường nét cao vút và vòng cửa hình quả trám, nhà thờ chính tòa Đà Nẵng thường được gọi với cái tên quen thuộc là nhà thờ Con Gà vì trên nóc công trình có tượng gà màu xám. Công trình Công giáo này trở thành điểm check-in tựa trời Âu, thu hút nhiều bạn trẻ ghé thăm.

4. Bãi đá Obama

Bãi đá Obama sở hữu khung cảnh hoang sơ với nước biển trong xanh trải đến chân trời, được điểm tô những tản đá sẫm màu nổi bật. Du khách có thể ghé bãi đá vào buổi chiều và ngắm nhìn hoàng hôn buông xuống ngoài khơi xa. Điểm sống ảo Đà Nẵng nằm trên bán đảo Sơn Trà này cũng mang đến cho bạn rất nhiều góc ảnh đẹp như cầu gỗ, cối xay gió…

5. Cầu Nguyễn Văn Trỗi

Không bóng bẩy, mỹ miều như những cây cầu khác, cầu Nguyễn Văn Trỗi được ví là “nàng lọ lem” của Đà Nẵng. Cầu Nguyễn Văn Trỗi là cây cầu lâu đời nhất trên dòng sông Hàn Đà Nẵng. Cây cầu này do hãng RMK (Mỹ) thiết kế và thi công.

Cầu được hoàn thành vào năm 1965 với kiến trúc vòm bằng giàn thép Poni hiếm hoi tại Việt Nam, mục đích phục vụ cho chiến tranh. Cây cầu cũng bắt đầu trở thành địa điểm chụp hình yêu thích của các hội nhiếp ảnh, hội nghệ thuật trong thành phố. Đứng từ vị trí này bạn có thể lấy được cảnh của những cây cầu bên cạnh (cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý…) và cả vòng quay mặt trời.

Được đóng lại.