TOP 5 quán cafe acoustic ở Đà Lạt cho bạn trẻ thích lãng mạn

Những quán cafe acoustic ở Đà Lạt dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ khi đến thành phố sương mù.

TOP 5 quán cafe acoustic ở Đà Lạt cho bạn trẻ thích lãng mạn

Thông Ơi

quán cafe acoustic ở Đà Lạt quán cafe acoustic ở Đà LạtNép bên dốc đèo, Thông Ơi là một trong những quán cafe acoustic ở Đà Lạt được nhiều bạn trẻ ưa thích trong thời gian gần đây. Vào mỗi tối cuối tuần, không gian quán sẽ như được thu nhỏ lại trong khán phòng. Bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc một cách chân thực và gần gũi. Thông Ơi còn có rất nhiều góc sống ảo cực đẹp như khu vực ngoài hiên, đường xuống rừng thông, những căn nhà gỗ mộc mạc,… chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều kỉ niệm thú vị.

  • Địa chỉ: 31/8c đường 3/4, phường 3
  • Số điện thoại: 085 750 6538

Lululola Coffee+

quán cafe acoustic ở Đà Lạt quán cafe acoustic ở Đà LạtChỉ khoảng 15 phút di chuyển bằng xe máy hoặc taxi, bạn sẽ ngay lập tức được lạc vào khung cảnh giữa lưng chừng mây trời lãng mạn của Lululola Coffee+. Vào mỗi tối cuối tuần, tại đây sẽ có những đêm nhạc theo chủ đề khác nhau. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác nhấm nháp những thức uống ngon miệng, bên tai là giai điệu du dương giữa không khí se lạnh vô cùng thú vị.

  • Địa chỉ: Đường 3 Tháng 4, đồi Cà Ri Dê
  • Số điện thoại: 096 999 89 66

Mây Lang Thang

Mây Lang Thang là quán cafe acoustic ở Đà Lạt  khá nổi tiếng với “Đêm nhạc trên Mây”. Đều đặn mỗi tuần ở đây đều có những show ca nhạc live siêu chất lượng với nhiều nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Chính nhờ vị trí đắc địa, có hướng nhìn bao trùm cả vùng thung lũng bên dưới, kết hợp homestay và một quầy bar cực chất nên nơi đây luôn là lựa chọn giải trí tuyệt vời dành cho du khách đến Đà Lạt.

  • Địa chỉ: 7B hẻm Hầm Đá, Hoàng Hoa Thám, phường 10
  • Số điện thoại: 0877339889 hoặc 0777796007

Sense Coffee

Vì nằm gọn giữa lòng thành phố nên Sense Coffee luôn nhận được nhiều sự ưu ái. Nếu đến Đà Lạt vào một ngày mưa nhiều, bạn có thể ghé qua góc quán nhỏ này để sưởi ấm lòng bằng phong cách âm nhạc lãng mạn của Sense Coffee. Dù không có quá nhiều góc sống ảo nhưng chẳng vì thế mà ảnh hưởng đến chất lượng của các show diễn acoustic ở đây.

  • Địa chỉ: 427/18 Phan Đình Phùng
  • Số điện thoại: 091 209 75 02

Cafe Guitar Mộc Căn Nhà Xưa

Mỗi tối trong tuần, quán cafe acoustic ở Đà Lạt này luôn mang đến cho người yêu nhạc những show diễn chất lượng từ sau khoảng tám giờ rưỡi tối. Không gian ấm cúng, được bao quanh bởi khuôn viên xanh mát tạo nên sự cộng hưởng giúp bạn có thể thư giãn với những giai điệu. Nếu đến đây vào ban ngày, bạn cũng có thể ghi lại nhiều bức ảnh phong cách vintage với những góc trang trí đậm chất cổ điển nữa đấy.

  • Địa chỉ: 31B đường 3 tháng 4
  • Điện thoại: 093 501 18 88

Được đóng lại.