Sở thú Zoodoo Đà Lạt – Điểm đến cuối tuần cho cả gia đình

Sở thú Zoodoo Đà Lạt là một trong những điểm đến cuối tuần thu hút đông đảo du khách, đặc biệt là các gia đình đến thăm quan, vui chơi.

Giới thiệu sở thú ZooDoo Đà Lạt

Sở thú ZooDoo sở hữu rất nhiều loài động vật lạ và rất quý hiếm. Hầu hết các loài động vật kỳ lạ ở đây đều được nhập khẩu từ Australia và đều được huấn luyện để trở nên thân thiện hòa đồng với con người. Vườn thú ZooDoo Đà Lạt tuy mới đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây. Nhưng những cư dân kangaroo ở đây và những chú ngựa lùn được đưa về từ nước Úc xa xôi đã được nhân giống và sẽ lần lượt chào đời giữa rừng thông thoáng đãng trên mảnh đất cao nguyên Lâm Đồng.

Mỗi ngày nơi đây chào đón rất nhiều du khách tham quan. Đến đây tham quan các bạn sẽ được hướng dẫn trải nghiệm tại sở thú thân thiện theo phong cách Australia này.  Có thể lại gần cho các con thú ăn, chụp hình chúng hay thậm chí là chơi đùa với chúng một cách thoải mái nhất.

Hướng dẫn đường đến sở thú Zoodoo Đà Lạt

Nếu bạn xuất phát từ Vườn hoa thành phố Đà Lạt thì nên đi về hướng đường Sương Nguyệt Ánh, đi thẳng đến hết đường gặp đường Phan Châu Trinh thì rẽ vào đó, hết đường Phan Châu Trinh thì đến Chi Lăng, rồi lại thẳng đường Mê Linh, cứ thế bạn đi thẳng mãi sẽ đến đường Ngô Gia Tự (ĐT 723), từ đây bạn đi thẳng sẽ thấy sở thú Zoodoo Đà Lạt.

Cách Đà Lạt khoảng gần 40km, sở thú Zoodoo Đà Lạt là mô hình kinh doanh quán cafe kết hợp với sở thú theo phong cách châu Úc khá độc lạ. Sở thú có diện tích lên tới 16ha, rộng với rất nhiều loại động vật mà du khách tưởng phải đến tận trời Tây mới có thể được chạm tay vào như: Kangaroo, khỉ, ngựa lùn Pony, lạc đà Alpaca, cừu lông… Đặc biệt, du khách có thể lại gần vui chơi và có những trải nghiệm thú vị với các loài thú ở đây.

Ngoài ra, nơi đây còn phát triển cả mô hình cắm trại giữa đồi thông cũng như dịch vụ cà phê, ăn uống.

Zoodoo Camping 

Không gian đồi núi ở đây khá rộng, nên đây còn là nơi dành cho du khách cắm trại cùng bạn bè. Khi cắm trại tại đây, Zoodoo đã chuẩn bị sẵn lều, bếp đầy đủ mà giá thành cũng vừa phải. Về thức ăn, bạn có thể chuẩn bị hoặc mua tại vườn thú. Chủ ở đây dễ tính, vui vẻ nên bạn có thể thoải mái nhờ giúp đỡ nếu cần nhé. Còn gì tuyệt hơn khi vừa được tham quan sở thú, vừa được tận hưởng không khí trong lành ở núi rừng Đà Lạt nữa chứ.

Zoodoo Cafe

Tại Zoodoo, bạn còn được thưởng thức hơn 30 thức uống thơm ngon khác nhau với giá giao động từ 15.000 đồng đến 35.000 đồng/món. Hay được thưởng thức bữa trưa ngay với các món như: mì xào, nui xào hay một số món Tây như thịt xông khói với bánh mỳ, xúc xích Đức… Đừng bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị khi đến sở thú Zoodoo Đà Lạt nhé.

Địa chỉ: ĐT723, Xã Đạ Nhim, Lạc Dương, Lâm Đồng

Giờ mở cửa:  9h – 16h 

Liên hệ: 099 711 11 99

Giá vé:

– Người lớn: 100.000 đồng

– Trẻ em dưới 120cm: 50.000 đồng

– Trẻ em dưới 90cm: miễn phí (khi tham quan sở thú, trẻ em bắt buộc phải có người lớn đi kèm)

Lưu ý:

– Du khách không được làm ồn và đùa nghịch.

– Không chọc phá những con thú nhằm tránh ảnh hưởng tới việc các con thú sợ hãi với con người.

– Vườn thú chỉ phục vụ với một số lượng khách nhất định vào mỗi ngày. Nhằm tránh ảnh hưởng tới các con thú sẽ bị hoảng loạn vì lượng người quá đông.

– Nên muốn tham quan vườn thú này du khách hãy book vé trước 1 tuần.

Được đóng lại.