Tour Đà Lạt 1 ngày chèo thuyền Kayak và trekking đỉnh SamSon

Nếu bạn muốn trải nghiệm những điểm đến mới lạ khi đến thành phố sương mù thì hãy tham khảo ngay tour Đà Lạt 1 ngày kết hợp leo núi & chèo thuyền trên hồ cực thú vị dưới đây.

Tour Đà Lạt 1 ngày chèo thuyền Kayak và trekking đỉnh SamSon

Đến với tour Đà Lạt 1 ngày dưới đây , bạn sẽ có tổng cộng hành trình đi bộ và leo núi khám phá cảnh thiên đường khoảng 10km. Vì vậy, hãy sẵn sàng và cung cấp một năng lượng thật khỏe mạnh để chinh phục hành trình này. Bạn sẽ được thoát khỏi sự ồn ào của thành phố để đến với một làng quê nhỏ trên con đường leo lên đỉnh núi.

Ở đó có nông trại hoa nhiều màu sắc, vườn rau xanh tươi, vườn cà phê trĩu quả và vườn hoa hồng nổi tiếng ở Đà Lạt. Sau đó, bạn sẽ từ từ leo lên đỉnh Samson với độ cao 1700m so với mặt nước biển. Trên đỉnh Samson, bạn có thể nhìn thấy khung cảnh tuyệt dịu của toàn thành phố Đà Lạt và những khu vực xung quanh, và bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa với khung cảnh hùng vỹ của núi Langbiang.

Điều tuyệt vời nữa trong đoạn đường trekking của bạn đó là bạn sẽ đi ngang qua thảm thực vật và động vật phong phú, đa dạng, đặc biệt là các loại cây đã hơn 100 tuổi được bao quanh bởi hươu và các loài động vật khác loanh quanh trong rừng.

Sau khoảng 3h cho bạn thỏa sức khám khu rừng trên đường đi,  bạn sẽ dừng lại tại một địa điểm bên hồ để chuẩn bị cho bữa trưa. Một bữa trưa theo kiểu picnic, dùng bữa với các loại rau và trái cây sạch được trồng tại Đà Lạt.

Sau khi dùng bữa trưa, bạn sẽ bắt đầu hành trình chèo thuyền Kayak trên hồ. Một trong những trải nghiệm thú vị nhất khi đến hồ Tuyền Lâm chính là đi thuyền kayak. Cảm giác thả mình giữa lòng hồ thơ mộng, lướt qua những cánh rừng thông bạt ngàn, xa xa là những ngôi nhà xinh xắn thực sự rất tuyệt vời.

Tour Đà Lạt 1 ngày tuyệt vời này sẽ là cơ hội tốt cho những ai muốn rèn luyện sức khỏe cho dù mức độ mạo hiểm của nó nhiều cỡ nào đi nữa. Đây sẽ thực sự là một ngày tuyệt vời cho những ai yêu thiên nhiên, đồi núi và sông hồ.

Được đóng lại.