Hầm rượu vang Vĩnh Tiến – Điểm sống ảo tuyệt vời cho giới trẻ

0

Nằm trong khu vực Làng hoa Vạn Thành nổi tiếng, nối liền trục đường Đà Lạt – Vạn Thành – Suối Vàng với vị trí địa lý thuận tiện, hầm rượu vang Vĩnh Tiến với nhiều điểm check-in tuyệt đẹp hiện đang là điểm sống ảo tuyệt vời cho giới trẻ.

Giới thiệu hầm rượu vang Vĩnh Tiến 

Hầm rượu vang Vĩnh Tiến có địa chỉ tại số 81D Hoàng Văn Thụ (Cam Ly), phường 5, thành phố Đà Lạt. Đây là công trình có mức đầu tư siêu khủng lên tới hơn 23 tỷ đồng, có diện tích khoảng 14.000m­nằm trong khu vực làng hoa Vạn Thành.

Hầm rượu Vĩnh Tiến Đà Lạt chính thức khai trương ngày 26/5/2018. Nhưng trong hơn hai thập kỷ trước đó thương hiệu Vĩnh Tiến Đà Lạt đã được rất nhiều người tiêu dùng cả trong và ngoài nước biết đến.

Những dòng sản phẩm chính của hầm rượu vang hiện nay gồm có trà Atisô và trà thảo được (gần 30 chủng loại), rượu vang, nước cốt trái cây, Đông trùng Hạ thảo và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Hầm rượu vang có tổng diện tích là 250m2, đường hầm dài hơn 100m, đủ sức chứa 1000 khách du lịch xuống tham quan. Nơi đây hiện đang lưu trữ hơn 10.000 chai rượu vang các loại.

Đến đây, bạn sẽ được tham quan quy trình sản xuất rượu vang tại hầm rượu Vĩnh Tiến và có thể tự do dùng thử 4 loại rượu: Vang Đỏ, Vang Trắng, Vang Ngọt và rượu Grappa (một loại rượu hảo hạng và tinh túy có nguồn gốc từ nước Ý đã được Công ty Vĩnh Tiến nghiên cứu và sản xuất đầu tiên, duy nhất tại Việt Nam).

Hầm rượu vang Vĩnh Tiến – Điểm sống ảo tuyệt vời cho giới trẻ

Khi đến hầm rượu vang Vĩnh Tiến bạn còn tha hồ chụp ảnh sống ảo ở hầm rượu ở vườn cổ tích, xứ sở thần tiên hầm rượu vang, Fairytale land ngôi làng cổ tích… với cực kỳ nhiều “background thần thánh” xinh lung linh khắp khuôn viên nhà máy Atiso.

Có thể điểm qua một số nơi lý tưởng trong khuôn viên hầm rượu vang như quy trình làm rượu vang, khu vực cối xay gió, nhà gỗ, bức tường được tô vẽ màu sắc bắt mắt, những cánh cổng, hầm rượu Đà Lạt có làng Xì Trum… được thiết kế mô phỏng y hệt như trong truyện cổ tích. Bước chân vào đây sẽ khiến bạn ngỡ ngàng như đang lạc trôi trong xứ sở Disneyland huyền thoại!

Du khách cũng có thể tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm nổi tiếng của Vĩnh Tiến cũng như nhiều đặc sản của Đà Lạt với thương hiệu uy tín và chất lượng về làm quà tặng cho gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp…

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.