Những điểm đến du lịch Tam Đảo hấp dẫn bạn trẻ nhất

0

Tam Đảo được ví như “Đà Lạt” ở miền Bắc với không khí mát mẻ, mây mù bao phủ quanh năm và nhiều cảnh đẹp. Vậy du lịch Tam Đảo có những điểm đến nào hấp dẫn du khách?

1. Tháp truyền hình – Điểm đến dành cho dân Phượt

Những điểm đến du lịch Tam Đảo hấp dẫn bạn trẻ nhất

Tháp truyền hình ở Tam Đảo có  độ cao 1400 m so với mực nước biển. Đường đi lên đây khá khó khăn, nhưng bù lại ở hai bên đường đủ các loại hoa đua nở như là lan, quỳ rất đẹp. Tuy nhiên chúng ta không cho vào đài quan sát mà chỉ đứng ngắm cảnh bên ngoài thôi.

2. Thác bạc – Điểm đến lý tưởng cho du khách ưa mạo hiểm

Những điểm đến du lịch Tam Đảo hấp dẫn bạn trẻ nhất

Thác bạc không quá rộng, chỉ là một dòng thác nhỏ sâu nép mình vào trong hang đá, ẩn mình bên những bụi cây um tùm nên rất hoang sơ. Đường xuống thác không quá dài nhưng lại khó đi, hẹp, trơn và cheo leo, một bên là núi đá, một bên là vực thẳm hiểm trở. Chính bởi khó khăn chinh phục này mà nơi đây lại càng thu hút được nhiều bạn trẻ ưa mạo hiểm và thích khám phá.

3. Cổng trời – Nơi để ngắm nhìn toàn cảnh Tam Đảo mờ sương

Những điểm đến du lịch Tam Đảo hấp dẫn bạn trẻ nhất

Từ thi trấn Tam Đảo bạn đi thẳng lên nhà thờ đá, rẽ trái đi thẳng một đoạn nữa là tới Cổng trời. Tại đây bạn có thể nhìn xuống thị trấn Tam Ðảo mờ mờ ảo ảo trong sương.

4. Nhà thờ đá Tam Đảo – Điểm check-in thú vị

Nhà thờ đá Tam Đảo được xây dựng theo kiến trúc Pháp, là một điểm đến hấp dẫn ở Tam Đảo. Đứng trên nhà thờ cổ bạn có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh thiên nhiên nơi đây. Đây cũng là một địa điểm check-in thú vị và được nhiều cặp tình nhân lựa chọn để chụp ảnh cưới.

5. Đỉnh Rùng Rình – Đình núi dành cho những người yêu thích khám phá

Đỉnh Rùng Rình nằm cách thị trấn Tam Đảo 20 km, là một điểm thu hút khách du lịch thích mạo hiểm. Đỉnh núi là khu rừng nguyên sinh nằm trên độ cao 1.200 m với hệ thực vật phong phú. Nơi đây có những cây cổ thụ đồ sộ, những cây phong lan đủ chủng loại, và nhiều loài bướm xinh đẹp bay dập dờn.

6. Đền bà chúa Thượng Ngàn – Điểm du lịch tâm linh linh thiêng

Những điểm đến du lịch Tam Đảo hấp dẫn bạn trẻ nhất

Đền Bà Chúa Thượng Ngàn hay còn gọi là đền Mẫu Thượng Tam Đảo là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng thuộc thị trấn Tam Đảo thu hút nhiều khách tham quan, du lịch.

Đền Bà Chúa Thượng Ngàn nằm trên đỉnh núi Thiên Nhị, một vị trí khá cao. Đi qua những rừng thông hùng vĩ, những cung đường uốn lượn quanh núi, những mái nhà lẫn trong lảng bảng khói sương, chúng ta sẽ đến được với Đền Bà Chúa Thượng Ngàn.

7. Vườn quốc gia Tam Đảo

Những điểm đến du lịch Tam Đảo hấp dẫn bạn trẻ nhất

Vườn quốc gia Tam Đảo sở hữu hệ sinh thái rất phong phí, gồm 1.282 loại thực vật, 163 loại động vật. Trong khu vực này có rất nhiều địa điểm đẹp như công viên tự nhiên, rừng Đát Phong lan, Đồi Mây…

8. Chợ đêm Tam Đảo

Những điểm đến du lịch Tam Đảo hấp dẫn bạn trẻ nhất

Chợ đêm Tam Đảo nằm ở khu trung tâm thị trấn Tam Đảo. Chợ được họp mỗi ngày, bắt đầu từ 7 giờ tối là chợ bắt đầu đông đúc. Chợ đông vui nhộn nhịp nhất và thu hút nhiều lượt khách du lịch đến tham quan mua sắm nhất là vào đêm thứ 7, các ngày cuối tuần.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.