Báo giá tàu thăm Vịnh Hạ Long mới nhất 2021

0

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Hạ Long của mình thì giá tàu thăm Vịnh Hạ Long luôn là điều mà bạn quan tâm hàng đầu. Du lịch vịnh Hạ Long hiện có trên 500 tàu du lịch tham quan vịnh Hạ Long, gồm các loại từ 48 – 400 chỗ ngồi, trong đó có 185 tàu được phục vụ khách lưu trú qua đêm trên Vịnh Hạ Long.

Tuỳ theo mức độ đáp ứng yêu cầu về sự tiện nghi, trang thiết bị, tàu thăm Vịnh Hạ Long được phân hạng từ 1 – 5 sao.

1. Loại đạt tiêu chuẩn tối thiểu

tàu thăm Vịnh Hạ Long

Tuỳ theo hành trình lựa chọn, thời gian tàu tham quan vịnh Hạ Long kéo dài 4h, 6h, 8h. Du khách cũng có thể lưu trú đêm trên vịnh Hạ Long trên một số tàu đủ điều kiện kinh doanh.

Nếu muốn tham quan Vịnh Hạ Long du khách cần phải đáp ứng 02 yêu cầu:

     + Thuê tàu vận chuyển: Du khách c thể thuê tàu trọn chuyến hoặc mua vé lẻ đi ghép tại phòng giao dịch Cảng tàu Du lịch Tuần Châu (tàu du lịch & dịch vụ thuê tàu của các DN).

     + Mua vé thắng cảnh “Phí tham quan Vịnh Hạ Long” (Đây là 1 khoản thu phí thắng cảnh cho ngân sách nhà nước).

– Đối với khách đi lẻ (khách đi ghép với đoàn khách khác): Có 5 tuyến để khách đi lẻ lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các tuyến thăm quan vịnh Hạ Long khác.

Sau đây là giá tàu ghép & thuê tàu riêng khi tham quan Vịnh Hạ Long:

2. Tàu ghép

tàu thăm Vịnh Hạ Long1

Vé tàu ghép thăm quan vịnh Hạ Long trong ngày:

Các tàu ghép trên vịnh Hạ Long chủ yếu đi 2 tuyến là Tuyến 1 & Tuyến 2, thời gian tàu ghép khởi hành sẽ không cố định, cứ đủ khách thì tàu sẽ chạy, thời gian tàu khởi hành đi tham quan vịnh trong ngày từ 6h30 – 15h00,

Tuyến 1: thời gian thăm quan vịnh 3 – 4h

Các điểm thăm quan tuyến 1: Cảng tàu – Động Thiên Cung – Hang Đầu Gỗ – Hòn Chó Đá – Hòn Đỉnh Hương – Hòn Gà Chọi – Làng chài Ba Hang (Hoa Cương)

+ Vé tàu 150 000đ –  200 000đ/khách + 290 000đ/khách (vé thăm quan tuyến). ( giá vé chưa bao gồm tiền ăn, uống, và 40 000đ/khách vé thuyền nan thăm quan Ba Hang)

Tuyến 2: thời gian thăm quan vịnh 5 – 6h.

Các điểm thăm quan tuyến 2: Cảng tàu, hòn chó đá, hòn đỉnh hương, hòn gà chọi, hang sửng sốt, đảo titop, bãi tắm titop, hang luồn

Vé tàu: 200 000đ – 250 000đ/khách + 290 000đ ( vé thăm quan) .( giá vé chưa bao gồm tiền ăn, uống & 40 000đ/khách vé thuyền nan/kayaking, hướng dẫn viên)

Vé tàu ghép thăm quan vịnh Hạ Long (có ngủ đêm trên vịnh)

tàu thăm Vịnh Hạ Long2

Tàu ghép ngủ qua đêm trên vịnh thường được tổ chức với chi phí trọn gói bao gồm tàu có phòng ngủ đầy đủ các trang thiết bị như phòng ngủ khách sạn, vé thăm quan, 3 bữa ăn chính & 1 bữa sáng, các hoạt động trèo thuyền, thăm quan, câu mực, HDV. Chi phí cũng khá phù hợp, với gói 1850k/khách, du khách đã có gói đầy đủ và dịch vụ 3 sao với chương trình 2 ngày 1 đêm. Gói 4 sao thì cao hơn, khoảng 2,5 triệu – 3 triệu/khách. Gói DV của tàu 5 sao từ 3150k – 5 triệu/khách, tùy từng tàu có DV cao cấp.

3. Thuê Tàu Riêng

Thuê tàu riêng tham quan vịnh trong ngày

Vịnh Hạ Long có nhiều tuyến thăm quan & du khách sẽ phải đi theo tuyến đã quy định, không được phép đi các điểm thăm quan khác ngoài tuyến đã đăng ký. Đa số du khách lần đầu đi thăm vịnh Hạ Long sẽ đi theo tuyến 1 hoặc Tuyến 2, bởi 2 tuyến này là tuyến trọng điểm và có nhiều điểm thăm quan nổi tiếng nhất của vịnh Hạ Long. Các tuyến còn lại dành cho du khách đi thăm vịnh lần 2 trở lên muốn khám phá thêm vịnh Hạ Long. Các tuyến thăm quan này hầu như không có tàu ghép mà chỉ có tàu riêng.

Thời gian thăm quan tuyến 1 từ 3-4h, tuyến 2 từ 5-6h.

Giá thuê tàu sẽ tùy vào chất lượng tàu:

  • Tuyến 1: ngày thường (mùa đông) khoảng 2 triệu, cuối tuần khoảng 2,5 triệu
  • Tuyến 2: ngày thường (mùa đông) 2,5 triệu, cuối tuần khoảng 3 triệu

Vào mùa hè thì giá thuê tàu sẽ cao hơn và du khách cần đặt trước để giữ tàu, nếu đi cuối tuần thì bạn nên đặt từ thứ 2 – thứ 3 thì mới còn tàu giá tốt. Nếu đến cuối tuần mới đặt sẽ không còn tàu.

Chú ý: ngoài tiền thuê tàu thì du khách còn phải mua vé thăm quan theo tuyến mới được ra vịnh

Giá thuê tàu riêng ngủ đêm trên vịnh Hạ Long

Nếu thuê tàu riêng ngủ đêm trên vịnh thì bạn nên thuê tàu 2 sao hoặc 3 sao, bởi tàu 4 và 5 sao hầu như không cho thuê tàu riêng. Hoặc có cho thuê nhưng giá quá đắt.

Giá tàu ngủ tính theo Cabin (phòng), càng nhiều phòng thì giá càng cao, bởi tàu càng to, giá tàu càng cao chứ không phải tính theo mỗi cabin.

Dưới đây là giá tàu hạng 3 sao với lịch trình 2 ngày 1 đêm, khởi hành từ cảng 12h hàng ngày và 12h ngày hôm sau cập lại cảng cho bạn tham khảo:

  • 5 phòng (cho 10 khách): 10,5 triệu/1Tàu
  • 7 phòng (cho 14 khách): 12 triệu/1 tàu/1 đêm
  • 9 phòng (cho 18 khách): 15,5 triệu/1 tàu/1 đêm
  • 11 phòng (cho 22 khách): 17 triệu/1 tàu/1đêm

Giá tàu chưa bao gồm dịch vụ ăn uống, vé thăm quan, hướng dẫn viên, VAT

Với các mức giá trên bạn có thể căn cứ & lựa chọn cho mình 1 tàu du lịch vịnh Hạ Long với giá hợp lý nhất. Chúc quý du khách có chuyến du lịch vịnh Hạ Long vui vẻ.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.