Tour Phong Nha Kẻ Bàng 2N1Đ giá rẻ trọn gói từ A-Z

0

Tham dự tour Phong Nha Kẻ Bàng 2N1Đ giá rẻ trọn gói từ A-Z quý khách sẽ được tham quan Động Phong Nha, Động Thiên Đường, được đu dây zipline tắm trên sông Chày và trải nghiệm Tour mạo hiểm thu nhỏ khám phá Hang tối. Bạn sẽ được ngủ lại ở Vườn Thực Vật hoặc khách sạn tại trung tâm Du lịch Phong Nha.

Giới thiệu Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng – Di sản thiên nhiên thế giới

Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng nằm ở phía Bắc dãy núi Trường Sơn, thuộc địa phận các xã Tân Trạch, Thượng Trạch, Phúc Trạch, Xuân Trạch và Sơn Trạch thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Tham dự tour Phong Nha Kẻ Bàng 2N1Đ giá rẻ trọn gói từ A-Z

Tên gọi vườn quốc gia này ghép từ hai thành phần: tên động Phong Nha và tên khu vực rừng núi đá vôi Kẻ Bàng.  Theo Lê Quý Đôn thì Phong Nha là tên một làng miền núi ngày xưa (nay là thôn Phong Nha, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch). Có ý kiến khác lại cho rằng tên gọi Phong Nha xuất phát  từ hình ảnh những ngọn núi nằm thành từng dãy đều đặn như hình ảnh các quan đứng thành hàng trên sân chầu hay ở quan thự, người ta đã lấy chữ Phong Nha theo chữ Hán để đặt tên cho động Phong Nha. Động Phong Nha còn có tên khác như Động Thầy Tiên, Núi Thầy, Động Troóc, Hang Trùa (Hang Chùa).

 tour Phong Nha Kẻ Bàng 2N1Đ giá rẻ trọn gói từ A-Z

Phong Nha Kẻ Bàng là một vùng khí hậu trong lành, mát lạnh quanh năm trung bình chỉ 20 – 240C được đánh giá là một trong hai vùng núi đá vôi rộng nhất thế giới, với diện tích trên 200.000 ha (trong đó, diện tích vùng lõi là 85.754 ha và một vùng đệm rộng 195.400 ha). Đặc trưng của khu vườn quốc gia này là những kiến tạo đá vôi dạng karst hàng triệu năm tuổi với hơn 300 hang động và hệ thống các sông ngầm. Hàng trăm loài động, thực vật quý hiếm đang tồn tại, trong đó có nhiều loài có tên trong sách đỏ Việt Nam và thế giới, chính là nguồn cảm hứng cho du khách và các nhà khoa học về đây khám phá.

Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo năm 2003, và được UNESCO công nhận lần 2 là Di sản thiên nhiên thế giới với tiêu chí đa dạng sinh học, sinh thái vào ngày 3 tháng 7 năm 2015, là một điểm đến phong phú trong các chương trình tour du lịch Quảng Bình.

Lịch trình tour Phong Nha Kẻ Bàng 2N1Đ giá rẻ trọn gói từ A-Z

Ngày 01: Đồng Hới – Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng –  Động Thiên Đường – Kayak Sông Chày –ZIPLINE tắm sông – Khám phá Hang Tối (Ăn trưa/Ăn tối)

8h00: Đoàn xuất phát đi du lịch thăm quan Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng – Di sản Thiên nhiên Thế giới. Đây là vườn Quốc gia lớn nhất tại Việt Nam.

10h00: Tham quan Động Thiên Đường – Hang động khô dài nhất Đông Nam Á với chiều dài đã được khảo sát 31,4km. Với hệ thống thạch nhũ tráng lệ, Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một Thiên đường chốn trần gian. Lịch trình tham quan của du khách là 1km trong hang động. Du khách sẽ đến đi xe điện sau đó đi bộ leo núi dưới tán rừng Phong Nha Kẻ Bàng.

12h30: Đoàn về ăn trưa tại nhà hàng Dark Cave

13h30: Sau bữa sáng với những món ăn dân dã của địa phương làng quê Chày Lập, Du khách sẽ đi vào tham quan điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với nhiều hoạt động như Đu dây Zipline, Tắm bùn, đi bộ, Kayak, khám phá hang động…tại điểm du lịch Sông Chày Hang Tối. Du khách được đu Zipline để đến tham quan hang Tối.

Hang Tối được khai thác với loại hình du lịch thám hiểm. Với đèn pin đội đầu, các thiết bị bơi lội du khách sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị khi vừa đi bộ, vừa bơi qua hồ Thủy Tiên mát lạnh, thư giản với hoạt động tắm bùn.

Nếu du khách không thích những trò mạo hiểm thì suối nước Moọc sẽ là lựa chọn thay thế. Suối Nước moọc nằm ngay cạnh hang tối với những trò chơi nhẹ nhàng và tắm suối.

16h45 : Trở về khu nghỉ ngơi homestay,hoặc khách sạn tại Phong Nha  ăn tối, tự do tham quan…

Ngày 02: Động Phong Nha – Đồng Hới (Ăn sáng/Ăn trưa)

8h00: Sau bữa sáng ở khu homestay Vườn Thực Vật, hoặc khách sạn tại Phong Nha du khách tiếp tục hành trình đi tới khu du lịch tham quan hang động Phong Nha – hang động được đánh giá đầy đủ với 7 tiêu chí bởi Hiệp Hội Thám Hiểm Hang Động Hoàng Gia Anh

10h.00 : Ăn trưa tại nhà hàng

11h45 : Trở về Đồng Hới. Kết thúc chương trình du lịch Phong Nha Kẻ Bàng. Hẹn gặp lại Quý khách chuyến Du lịch Quảng Bình lần sau.

•    Hoạt động trong tour: Đi bộ, bơi lội, tham quan hang động, chèo thuyền Kayak trên sông, đu Zipline, Du thuyền.
•    Tour khởi hành vào:  8.00h các ngày Thứ 2, 4, 6, chủ nhật.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.