Kawara Mỹ An Onsen Resort –  Khu nghỉ dưỡng đậm chất Nhật Bản ở Huế

Nhắc đến tắm Onsen thì bạn nghĩ ngay đến đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Nhưng giờ đây ngay cố đô Huế cũng có Kawara Mỹ An Onsen Resort kết hợp với tắm Onsen đúng chuẩn Nhật cho bạn khám phá đó.

Giới thiệu khu nghỉ dưỡng Kawara Mỹ An Onsen Resort

Kawara Mỹ An Onsen Resort -  Khu nghỉ dưỡng đậm chất Nhật Bản ở Huế

Kawara Mỹ An Onsen Resort với quy mô tổng diện tích 3,5ha, tọa lạc tại thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, cách trung tâm thành phố Huế khoảng 7km. Khu phức hợp được xây dựng trên địa điểm của Khu du lịch Mỹ An cũ – nơi có nguồn nước khoáng nóng với nhiều khoáng chất đặc trưng bởi hàm lượng lưu huỳnh.

Kawara Mỹ An Onsen Resort -  Khu nghỉ dưỡng đậm chất Nhật Bản ở Huế

Kawara Mỹ An Onsen Resort là khu nghỉ dưỡng phức hợp đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy mô bao gồm khu onsen, khách sạn, biệt thự, nhà hàng, spa, khu giải trí và nhiều tiện ích khác. Đặc biệt, khu tắm suối khoáng nóng được xây dựng và vận hành khắt khe theo mô hình onsen Nhật Bản nổi tiếng.

Tại đây, du khách được đắm mình trong không gian thư giãn, chiêm ngưỡng lối kiến trúc đẹp thân thiện toát ra từ cách bố trí, phân khu chức năng đậm chất Cố đô Huế, tận hưởng nguồn suối khoáng với hàm lượng khoáng hóa cao và nhiều khoáng chất quý có tác dụng tích cực trong việc điều trị các bệnh về tim mạch, xương khớp và chăm sóc da.

Với lối kiến trúc “sân vườn thiền định”, dịch vụ onsen đúng chuẩn của người Nhật, Kawara Mỹ An Onsen Resort là khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên của Thừa Thiên Huế chọn dấu ấn văn hóa Nhật Bản cho các sản phẩm du lịch dịch vụ của mình, trở thành điểm đến ấn tượng mới lạ và đầy hấp dẫn…

Ở Kawara Mỹ An Onsen Resort có khu tắm Onsen và Spa truyền thống Nhật Bản với 6 khu biệt thự gồm 11 căn biệt thự cao cấp, khu khách sạn 05 tầng với 144 phòng, nhà hàng & bể bơi, khu dịch vụ và phục vụ khác…

Đặc biệt, khu ngâm tắm onsen được vận hành theo mô hình onsen Nhật Bản với việc chuyển giao công nghệ và vận hành onsen từ Kawara Resort Nhật Bản. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến vô cùng thú vị giữa cố đô.

Được đóng lại.